Ưu điểm và nhược điểm của lan can sắt

ưu điểm và nhược điểm của lan can sắt

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện những mẫu vật liệu để người tiêu dùng có thể lựa chọn như là lan can kính, gỗ, thép,.. hoặc là sắt.

Điểm nổi bật ở sắt là sự bền bỉ nên nhiều người thích nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn trước khi quyết định lắp đặt. Bên cạnh sự bền bỉ, lan can sắt còn sở hữu cho mình rất nhiều các ưu điểm vượt trội khác nhưng cũng không tránh khỏi một số nhược điểm.

Hôm nay, DHA RAILING sẽ giúp quý khách trau dồi thêm kiến thức về lĩnh vực này và có thể đưa cho cho mình quyết định đúng đắn trong tương lai.

A/ Ưu điểm của lan can sắt:

Tính thẩm mỹ.

Trái với những vật liệu khác, lan can sắt có độ thẩm mỹ theo thời gian và không dễ bị lỗi thời nhờ sự mảnh mai, thanh toát cho khu vực nhà ở. Đó chính là một trong những lí do lan can sắt luôn là lựa chọn hàng đầu của những chủ nhà hướng tới sự giản đơn mà vẫn sang trọng.

Đa dạng chi tiết.

Nếu quý khách muốn biến tấu thêm bằng cách tạo các điểm nhấn cho lan can thì việc này vô cùng dễ dàng. Chỉ cần chủ căn nhà yêu cầu thêm thắt các chi tiết hoa sắt, tay vịn hoặc bậc lát đá,.. thì bên gia công sẽ đáp ứng. Những hoa văn riêng tạo nét khác biệt cho từng căn nhà.

Độ bền bỉ.

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi nhắc tới là độ chắc chắn vì sắt có độ bền bit theo năm tháng. Nhờ yếu tố này, các thành viên trong gia đình đều có thể yên tâm vì sự an toàn của mình được bảo vệ trong suốt khoảng thời gian sử dụng không gian.

Giá hợp lý.

Chi phí để làm lan sắt không hề đắt, trái lại rất vừa túi tiền nên nhiều người lựa chọn trong quá trình thiết kế căn nhà riêng của mình.

B/ Nhược điểm của lan can sắt.

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên, thì lan can sắt cũng sẽ xuất hiện một số các nhược điểm khó tránh khỏi. Có thể kể đến:

Oxy hóa.

Vật liệu sắt có một nhược điểm khá rõ là bị han gỉ nếu phải chịu những tác động từ thời tiết hoặc từ các chất hóa học. Tuy nhiên, không phải không có cách khắc phục, ta có thể mạ kẽm lạnh, mạ kẽm nhúng nóng và sử dụng sơn tĩnh điện trên thị trường.

Lựa chọn sắt phù hợp.

Để tạo nên lan can sắt phù hợp với môi trường khu vực nhà, chủ căn nhà nên tìm đến những chuyên gia, xường gia công chuyên nghiệp để xin tư vấn. Để tránh những việc lựa chọn sai sẽ gây ra những hao tổn về thời gian và tiền bạc trong tương lai.

Kết:

DHA RAILING chia sẻ trên đây để giúp những khách hàng còn đang gặp khó khăn trong việc quyết định tìm vật liệu phù hợp. Để được tư vấn rõ hơn về lắp đặt hàng rào sắt bảo hành lên tới 10 năm, anh chị có thể liên hệ để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Email: sales@hanexmetal.com

Hotline: 0936299611

Kinh doanh: 0866597153

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *