HÀNG RÀO LÀM TỪ VẬT LIỆU NÀO LÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY?

hàng rào làm từ vật liệu nào là tốt nhất

Việc tìm một vật liệu để chế tạo hàng rào chắc chắn, thẩm mỹ cao mà vẫn đáp ứng nhu cầu và mong muốn dường như trở thành một thách thức đối với chủ nhà. Hiểu được tâm lý khách hàng, DHA RAILING xin giới thiệu một vài những vật liệu phù hợp và làm thế nào để chọn nó một cách chính xác.

Một số vật liệu phổ biến hiện nay.

a/ Hàng rào từ hợp kim nhôm.

Lan can nhôm chất lượng cao được rất nhiều xưởng gia công tư vấn cho khách hàng vì độ bền và tính chịu đựng cao. Loại vật liệu lan can không cần bảo hành nhiều, vì chúng sẽ không bị gỉ hoặc ăn mòn.

b/ Hàng rào cáp.

Tương tự như hàng rào từ hợp kim nhôm, hàng rào cáp cũng sẽ được sử dụng trong thời gian dài và không bị han gỉ hay dễ bị ăn mòn.

c/ Hàng rào nhôm kết hợp nẹp mặt kính.

Kính thường là một lựa chọn vật liệu tuyệt vời để làm hàng rào boong, vì nó sẽ không bị mục, gỉ và trông rất cao cấp. Mặt kính được dùng là loại cường lực nên bạn cũng không cần quá lo lắng về độ bền.

d/ Hàng rào gỗ.

Hàng rào gỗ mang đến vẻ ngoài cổ điển và đặc tính dễ dàng chịu đựng thời tiết nóng hoặc lạnh. Tuy nhiên, hàng rào gỗ có một nhược điểm là nếu không được bảo dưỡng đúng cách thì sẽ xảy ra hiện tượng mục nát và cong vênh.

Làm thế nào để lựa chọn vật liệu phù hợp?

Vật liệu hàng rào phù hợp nhất cho không gian nhà của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau. Một số điều bạn cần lưu ý khi chọn bao gồm:

a/ Mục đích sử dụng.

Khi chọn vật liệu làm hàng rào, điều quan trọng là phải xem xét tần suất sử dụng của các thành viên trong gia đình. Vì việc động chạm ở mức thường xuyên có thể dẫn đến các vết nứt, vết xước, trầy xước và sẽ cần được bảo dưỡng nhiều hơn, việc hiểu rõ về sự hao mòn và hư hỏng của hàng rào sẽ giúp bạn chọn được phương án tốt nhất, bền lâu.

b/ Môi trường.

Địa lý địa phương có thể có khả năng ảnh hưởng đến sự thương tổn của hàng rào, bạn nên xem xét việc lựa chọn vật liệu phù hợp với địa điểm nơi ở của mình. Để tránh bị ảnh hưởng xấu bởi các yếu tố môi trường, chẳng hạn như nhiệt độ khắc nghiệt, lượng mưa hoặc nước mặn.

c/ Tầm nhìn.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống và tầm nhìn bạn có sẵn từ khu vực lắp đặt của mình, cân nhắc và đáng giá để chọn vật liệu lan hàng rào cung cấp tầm nhìn rộng mở hơn. Xem xét chọn hàng rào bằng cáp hoặc kẹp kính để tạo tầm nhìn không bị cản trở.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vật liệu làm hàng rào tốt nhất là gì, hoặc quan tâm đến một trong những sản phẩm hàng rào của chúng tôi, vui lòng liên hệ với DHA RAILING theo số 0866597153.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *