CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN CAO CẤP CHO LAN CAN, HÀNG RÀO SẮT…

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong công nghệ xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện tự động, sản phẩm của DHA ngày càng chứng minh được chất lượng trên thị trường, nhận được sự ưa chuộng và tin dùng của nhiều khách hàng.

TẠI SAO DHA LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ SƠN CAO CẤP NHẤT

Các sản phẩm được làm từ thép như lan can, hàng rào thường rất dễ bị han gỉ, bào mòn đặc biệt là ở khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam nếu không được bảo vệ bề mặt đúng cách. Có rất nhiều cách để chống gỉ sản phẩm, trong đó DHA lựa chọn công nghệ Công nghệ Sơn tĩnh điện cao cấp để đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm với chất lượng được tối ưu, khách hàng hoàn toàn an tâm về sự bền đẹp của sản phẩm mà không phải lo lắng về việc sửa chữa, trùng tu phiền toái, tốn kém.  

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN DHA

Bảo vệ bởi 4 lớp

Nâng cao khả năng chống gỉ, chống ăn mòn của các sản phẩm bởi đa lớp bảo vệ gồm: mạ kẽm, nano-ceramic, sơn lót, sơn phủ hoàn thiện.

Chống bong tróc

Nhờ quy trình định hình bề mặt + phủ nano giúp tạo chân liên kết vững chắc với bề mặt sản phẩm, tăng độ bám dính, chống bong tróc các lớp sơn sau đó.

Dây chuyền sơn tự động

Ứng dụng tự động hóa 100%, buồng phun tự động với công nghệ và thiết bị Wagner đến từ CHLB Đức. Tổng chiều dài đường tải hơn 400 mét.

Độ bền màu cao

Việc kết hợp sơn lót và sơn phủ từ những thương hiệu sơn hàng đầu ở độ dày tiêu chuẩn giúp lớp sơn trở lên bền bỉ, lâu phai màu, giữ được vẻ đẹp theo thời gian.

1500 giờ phun muối trung tính

Sản phẩm lan can, hàng rào, louver cũng như các sản phẩm gia công tương tự của chúng tôi sau khi sơn có thể xuất sắc vượt qua bài test phun muối 1500 giờ.

Không chì – Kháng UV

Sản phẩm vô cùng an toàn và thân thiện với con người, môi trường bởi khả năng kháng UV và thành phần không chứa kim loại chì độc hại.